Ý nghĩa logo hóa chất việt mỹ

Màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây 3 màu chủ đạo của logo.
Với phương châm có niềm tin là có tất cả, Công ty hóa chất Đại Thắng đặt nền tảng của sự tồn tại và phát triển là giữ vững được niềm tin của khách hàng, niềm tin của cán bộ nhân viên trong Công ty hóa chất Đại Thắng đi theo con đường đúng đắn về chất lượng, hàng hoá, phục vụ, tư vấn chu đáo cho khách hàng để khách hàng phát triển và công ty cũng phát triển theo đúng tinh thần chúng ta cùng thắng.

Hình ngọn lửa niềm tin được đôi bàn tay của cán bộ và nhân viên Công ty hóa chất Đại Thắng nâng lưu và luôn trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình và nó cũng là màu vàng của sự thịnh vượng khi chúng ta giữ vững được niềm tin nơi khách hàng. Vòng tròn màu đỏ thể hiện sự đồng tâm nhất trí đi đúng theo con đường Công ty hóa chất Đại Thắng đã chọn nó cũng là màu thể hiện sự khát khao chiến thắng và phát triển toàn cầu.
Chữ Công ty hóa chất Đại Thắng màu xanh với phông chữ đậm rõ ràng mạnh khoẻ thể hiện sự cứng cáp, vững vàng trước mọi sóng gió, với màu xanh hy vọng vmc sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và trường tồn.
Ngọn lửa tựa hình cánh buồm thể hiện sự vươn ra thế giới và tiên phong trong lĩnh vực hóa chất. Đôi bàn tay cách điệu cánh chim bồ câu thể hiện sự nâng niu trân trọng sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.
Với slogan Giữ vững niềm tin/Keep your belief luôn nhắc nhở cán bộ nhân viên vmcgroup không vì lợi ích nhỏ mà làm mất niềm tin nơi khách hàng, giữa các đồng nghiệp với nhau.

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *