VMC BACZYME GIÁ TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

BẠN ĐANG CẦN TÌM HÓA CHẤT THỦY SẢN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG XỬ LÝ NƯỚC AO NUÔI?
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất thủy sản được ưa chuộng với khả năng xử lý nguồn bệnh hay phân hủy thức ăn tốt như EM gốc, Deorace, Clorin Ấn, Clorin Nippon Nhật,…Tuy nhiên mỗi loại đều có tính năng chung và riêng khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm hóa chất có khả năng phân hủy chất thải, làm sạch nước ao nuôi thì tham khảo ngay dòng sản phẩm nâng cấp bên Vmcgroup là Đại Thắng BACZYME này nhé!

Đại Thắng BACZYME với quy cách nhỏ gọn gói 1kg rất dễ dàng sử dụng khi pha chế. Với công dụng:
-Phân hủy chất thải, thức ăn thừa, mùn bã hữu cơ trong ao nuôi, giảm mùi hôi thối đáy ao nuôi.
-Giảm sự phát triển quá mức của tảo lam, tảo đỏ trong ao nuôi. Giảm khí độc NH3, H2S, NO2, làm sạch đáy và nước ao nuôi, cải thiện chất lượng môi trường ao nuôi.

=> Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Đại Thắng BACZYME. Với giá thành hợp lí, thì đây là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí xử lý nước ao nuôi, tiết kiệm công sức của nuôi trồng thủy sản.
Nhanh tay liên hệ đến Website: vmcgroup.com.vn. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ kĩ thuật cho các trang trại nuôi mới sử dụng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Vmcgroup tự hào được lựa chọn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng Hóa chất Thủy sản đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Nói không với hàng kém chất lượng, đổi trả hàng nếu không đúng mặt hàng cần, hỗ trợ kĩ thuật tận tình cho Quý Khách Hàng trên toàn quốc!
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !
☆ Video sản xuất
Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Công ty hóa chất Đại Thắng ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa Chất Thủy Sản Đại Thắng!
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Đại Thắng để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606 / 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT ĐẠI THẮNG – Công ty hóa chất Đại Thắng
phanphoihoachat.vn|
vmcgroup.com.vn|
hoachatvietmy.vn
phugiavietmy.com
Email: cskh@vmcgroup.com.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *