TOP 4 CỬA HÀNG HÓA CHẤT TẠI CẦN THƠ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất thủy sản, hóa chất nông nghiệp. Để lựa chọn được một đối tác uy tín tin cậy để hợp tác lâu dài luôn là chủ đề tìm kiếm của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty bán hóa chất tại cần thơ nhé.

1.Công ty Cổ Phần Đại Thắng Cần thơ – Công ty hóa chất Đại Thắng Cần Thơ
Hóa chất Cần Thơ (Công ty hóa chất Đại Thắng) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất thực phẩm với hệ thống phân phối lớn nhất Toàn quốc.
Thế mạnh doanh nghiệp
Tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”. Công ty hóa chất Cần Thơ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.Hệ thống các Chi nhánh Đại Thắng trải rộng khắp trên thị trường toàn quốc.
Đại Thắng với sứ mệnh: “Một đầu mối cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất” Đại Thắng mong muốn đóng góp nhiều hơn cho Ngành hóa chất và nâng cao chất lượng phục vụ.
Công ty Hóa chất công nghiệp Đại Thắng chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng hóa chất tại địa bàn Hà Nội với chính sách giá tốt nhất.
Sản phẩm hóa chất Đại Thắng cung cấp
Hóa chất Công nghiệp
Hóa chất phụ gia Thủy Sản
Phụ Gia Thực Phẩm
Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản
Hóa chất xử lý nước
….
Thông tin liên hệ 
2. Công ty cung cấp hóa chất – XNK Ngàn Hương
Từ năm 2007, Qua một thời gian dài hoạt động và phát triển đến nay Công ty đã Công ty đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, trở thành một trong những Doanh nghiệp có doanh số hàng đầu thành phố Cần Thơ. 
Thế mạnh doanh nghiệp
Uy tín, chất lượng luôn là phương châm hàng đầu của Công Ty, thường xuyên có những chính sách hậu đãi đối với các khách hàng.
Hàng hóa luôn đảm bảo xuất xứ, chất lượng, số lượng, giá cả luôn cạnh tranh.
Luôn tuân thủ các hoạt động đã được ký kết đối với các nhà cung ứng cũng  như đối với khách hàng.
Nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, cũng như những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và luôn đạt danh hiệu  Công Ty có đời sống văn hóa tốt.
Luôn đảm bảo các chính sách và phúc lợi xã hội, đảm bảo cuộc sống ổn định cho cán bộ, nhân viên, Công ty thường xuyên đưa các cán bộ đi học nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức vào chuyên ngành…
Sản phẩm hóa chất công ty cung cấp
Hàng công nghiệp
Hóa chất cơ bản
Hóa chất tẩy rửa
Hóa chất xử lý nước
Hương liệu
Màu

3. Công ty cung cấp hóa chất Cửu Long
Công ty TNHH SX – TM Hóa Chất Cửu Long (Mekong Chemical Co.,Ltd – Tên viết tắt MCC) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hóa chất đa lĩnh vực: công nghiệp, xử lý nước, phụ gia,….
Thế mạnh doanh nghiệp
Vững tin vào nội lực: MCC luôn coi nhân lực là của cải quan trọng cần được quan tâm phát triển.
Tài Trí trong kinh doanh: Với những triết lý kinh doanh riêng khi đặt mình vào địa vị khách hàng để đưa ra những quyết định phải lẽ nhất.
Trân Trọng khách hàng: khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, nên đến với MCC khách hàng sẽ luôn hài lòng về dịch vụ và sự gắn kết bền lâu.
Giữ chữ Tín với khách hàng: Cũng như quý khách hàng chúng tôi luôn giữ vững chữ tín và trân trọng sự hợp tác của những nhà cung cấp.
Cam kết thực hiện chữ Tâm trong từng cá nhân, chỉ bán những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng
Đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 60% có trình độ đại học, chuyên ngành hóa thực phẩm, hóa công nghệ, kỹ sư thủy sản, kỹ sư chăn nuôi thú y, dược sĩ đại học, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và đảm nhiệm những giải pháp công nghệ trọn gói tùy theo nhu cầu khách hàng.
Trong nhiều năm hoạt động và xây dựng uy tín thương hiệu. MCC được tín nhiệm chỉ định làm nhà cung cấp chính tại ĐBSCL của những công ty và tập đoàn hóa chất lớn như: DSM Nutrition,…
MCC đã trở thành nơi dừng chân của một số khách hàng lớn và khó tính như: HG Pharmaceutical, Domesco Đồng Tháp,Vemedim,  Cổ phần Bình An, Cataco,…
Sản phẩm hóa chất công ty cung cấp
Hóa chất công nghiệp
Hóa chất, phụ gia thực phẩm
Nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm
Nguyên liệu thuốc thú y, thủy sản.
Dịch vụ  
4. Công Ty cung cấp hóa chất Miền Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM thành lập từ năm 2007. Hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, với nhiều kinh nghiệm quý báo trong ngành, khách hàng sẽ không phải lo lắng với năng lực của công ty, là một trong những công ty hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với phương châm “ĐỒNG HÀNH CÙNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC”, công ty sẽ luôn xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.
Thế mạnh doanh nghiệp
Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên có năng lực làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đầy đủ kinh nghiệm thực tế.
Đáng tin cậy: sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất lượng, đủ tiêu chuẩn, đạt hiệu quả thực tiễn cao, giá cả hợp lý, khả năng cung cấp hàng hóa, chính sách dịch vụ tốt.
Công ty không ngừng đổi mới, đầu tư vào điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên để khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung nhằm xây dựng thương hiệu của công ty bền vững trong khu vực.
Hợp tác: luôn tạo mối quan hệ cùng có lợi với cộng đồng và các bên có liên quan.
Sản phẩm hóa chất công ty cung cấp
HÀNG CÔNG NGHIỆP
Hóa chất cơ bản, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất xử lý nước
Hương liệu, màu 
Phụ gia thực phẩm 

HÀNG NÔNG NGHIỆP
Khoáng – Trung vi lượng 
Kích thích – Điều hòa sinh trưởng, Phân bón hữu cơ, Phân bón vô cơ  

TRÊN ĐÂY LÀ TOP 4 CỬA HÀNG HÓA CHẤT TẠI CẦN THƠ. RẤT HY VỌNG GIÚP QUÝ VỊ TÌM HIỂU VÀ CÓ LỰA CHỌN ĐỐI TÁC ĐỂ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!
HOTLINE 0913 033 749 HÂN HẠNH PHỤC VỤ !

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *