Hoạt chất Pentavitin trong mỹ phẩm

Khi nói đến hoạt chất dưỡng ẩm trong mỹ phẩm thì không thể không nhắc đến Pentavitin, đây là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên từ thực vật. Mời quý khách hàng khi ghé thăm cửa hàng Hóa chất mỹ phẩm Đại Thắng có thể tìm hiểu thêm về hoạt chất này qua bài viết sau đây.

Pentavitin là gì?

Pentavitin chúng ta thường biết rằng đó chính là một chất lỏng thuộc dạng trong suốt, có màu vàng, hơi hổ phách, nhớt và nó hoàn toàn là có nguồn gốc từ thực vật đạt được chứng nhận của Ecocert và Nature.

Pentavitin được xem là một chất nổi trội vì có được khả năng giữ ẩm ngay lập tức khi mà sử dụng sản phẩm có chứa chất này lên trên da. Nó có cấu tạo hoá học tương tự như là các Acid Amin ở trên da, ngoài ra thì nó còn có thêm khả năng giữ nước mạnh mẽ. Giúp cho lớp sừng căng mọng nước, từ đó có thể giúp cho da được giữ ẩm một cách thật hoàn hảo.

Công dụng của Pentavitin và việc ứng dụng trong việc gia công mỹ phẩm

 • Các vùng trên da quá khô thì sẽ nhanh chóng được hấp thụ dưỡng chất
 • Dưỡng ẩm thẩm thấu sâu lên đến 72h
 • Thích hợp để sử dụng trong việc gia công mỹ phẩm để chăm sóc da và gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc tốt 
 • Giúp cho làn da được mềm mịn và trông khoẻ mạnh hơn
 • Củng cố thêm hàng rào để có thể bảo vệ da đồng thời chống việc lão hoá da
 • Cung cấp các chất dưỡng ẩm tối ưu nhất cho làn da
 • Giảm đi những tác dụng gây khô da khi dùng gia công để làm nước rửa tay với nồng độ cồn lên đến 70%

Cơ chế hoạt động của Pentavitin

Đối với một làn da khô và thiếu nước, các lớp da ở phía trên sẽ bị bong tóc. Và phần da ở bên dưới sẽ có thể giữ ẩm do cơ chế dưỡng ẩm tự nhiên của da. Bí quyết đó là để giải quyết những tình dạng liên quan đến việc có đủ độ ẩm hay là không. Mà nó còn phải giữ độ ẩm đó ở những vùng da cần thiết.

Không giống như những thành phần khác có trong mỹ phẩm thì Pentavitin rất dễ dàng có thể kết nối với các lớp bề mặt của da và không dễ bị rửa trôi. Giữ ẩm như là một thỏi nam châm, giúp cho việc năng cường da khỏi tình trạng bị mất nước.

Tại sao chất Pentavitin là thành phần được yêu thích ở trong làm mỹ phẩm ?

Pentavitin là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên được chiết xuất từ ​​cây lúa mì có khả năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Dưới đây là một vài lý do tại sao Pentavitin là sản phẩm chăm sóc da được yêu thích: 

 • Cấp ẩm sâu cho da: Pentavitin có khả năng dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da bớt khô, mất nước và kích ứng da. 
 • Bảo vệ da khỏi độ ẩm: Pentavitin tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da giúp giữ ẩm và ngăn sự bốc hơi nước, giữ cho da luôn mềm mại và mịn màng. 
 • Phù hợp với mọi loại da: Pentavitin là thành phần tự nhiên nên phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. 
 • Hiệu quả lâu dài: Pentavitin giúp dưỡng ẩm cho da trong thời gian dài và giữ ẩm cho da suốt cả ngày, giúp da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. 
 • Không gây kích ứng da: Pentavitin là một thành phần tự nhiên và không gây kích ứng, giúp giảm kích ứng và mẩn đỏ trên da. Vì những lý do này, Pentavitin rất được ưa chuộng và sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là da khô và da mất nước.

Xem thêm: Hoạt chất VINKOCIDE CMI 1.5