Neodefend trong các mỹ phẩm

Neodefend chính là một chất bảo quản trong mỹ phẩm an toàn không chứa các chất gây ung thư như paraben và formaldehyde, chất này rất được ưa chuộng để sử dụng trong các công thức làm mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay trên thế giới.

Đặc điểm của chất này chính là thay vì tiêu diệt đi nấm mốc và vi khuẩn thì nó tạo ra một lớp rào cản để khiến cho vi khuẩn không thể nào vượt qua và do đó tạo nên một môi trường an toàn cho sản phẩm.

Neodefend chính là một chế phẩm được chứng nhận đảm bảo các yêu cầu khắt khe an toàn của FDA. 

Neodefend trong các mỹ phẩm

Neodefend trong mỹ phẩm 

Mỗi một sản phẩm đều muốn bảo quản được lâu thì cần phải có được chất bảo quản trong các sản phẩm. Và mỹ phẩm cũng là trường hợp không ngoại lên. 

Các loại mỹ phẩm không nhất thiết là phải vô trùng nhưng chúng không được chứa vi khuẩn, nấm mốc sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là hiệu quả của sản phẩm.

Vì thế, hiện nay chúng ta thấy chất bảo quản rất cần thiết trong các loại mỹ phẩm. Đây chính là một chất có tác dụng và có thể duy trì lâu dài được hầu hết các loại mỹ phẩm.

Để duy trì được hiệu quả của các loại mỹ phẩm thì việc sử dụng chất bảo quản trong gia công, sản xuất mỹ phẩm là một điều rất cần thiết và an toàn. 

Công dụng của Neodefend

  • Có thể bảo quản các sản phẩm sử dụng được lâu hơn
  • Giữ được độ tinh khiết trong các sản phẩm và duy trì được hiệu quả cao của mỹ phẩm
  • Ngăn ngừa được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sản phẩm
  • Tránh đi được các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
  • Có thể giữ hiệu quả của các thành phần có trong mỹ phẩm để có thể phát huy công dụng một cách tốt nhất

Ứng dụng của Neodefend trong mỹ phẩm

  • Kem dưỡng da: các loại kem dưỡng ẩm, serum, toner,…Các sản phẩm có chứa nhiều nước đó là nơi dễ dàng làm cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở gây nên các hiện tượng phân huỷ, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm cũng như là hiệu quả. Chất bảo quản sẽ giúp cho chúng ta khắc phục được những tình trạng đó để có thể đem công dụng tốt nhất đến cho chúng ta khi sử dụng sản phẩm.
  • Các sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc: Thông thường chúng ta thấy ngoài những hoạt chất giúp cho nuôi dưỡng tóc, tạo bọt thì chất bảo quản được sử dụng để trong các sản phẩm chăm sóc tóc như là dầu gội, dầu xả, thuốc nhuộm tóc,… cũng chứa các thành phần hiệu quả để bảo quản được sản phẩm được lâu hơn mà không thay đổi đi hiệu quả của sản phẩm. Nhờ điều đó mà tóc của bạn có thể được dưỡng một cách tốt nhất và các v sản phẩm chăm sóc tóc được duy trì thời hạn 1 đến 2 năm mà không gây hại cho da đầu và tóc.
  • Các sản phẩm trang điểm: Phấn, kem nền, phấn mắt,…đều là những sản phẩm dùng để phục vụ và hỗ trợ cho việc trang điểm và giúp tô điểm cho gương mặt của bạn. Các sản phẩm này đều chứa một chất bảo quản phù hợp và vừa đủ để cho để giữ cho sản phẩm được bền bỉ, lâu hơn. Hiệu quả cũng phải được tối ưu và giữ an toàn cho da, tránh đi những  tác hại xấu lên da.