DUNG MÔI METHYLENE CHLORIDE LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bạn muốn tìm hiểu dung môi Methylene Chloride? Ứng dụng trong cuộc sống và địa chỉ chuyên cung cấp dung môi Methylene Chloride uy tín là gì? Cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về dung môi Methylene Chloride và địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dung môi Methylene Chloride và thắc mắc về địa chỉ có thể cung cấp Methylene Chloride uy tín, số lượng lớn? Vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dung môi Methylene Chloride là gì

Dung môi Methylene Chloride là một là một geminal hợp chất hữu cơ với những ưu điểm vượt trội. Dung môi này có đặc tính vật lý có thể hòa tan tốt nhiều loại nhựa, sáp, chất béo, ethanol, các dung môi có clo khác nhưng lại hòa tan trong nước rất ít, có độc tính thấp. Cùng với đó là khả năng cháy thấp vì giới hạn cháy rất hẹp và cần năng lượng cháy rất cao của dung môi Methylene Chloride.

Hiện nay, trên thị trường dung môi Methylene Chloride được biết đến như một hợp chất hữu cơ không màu, dễ bay hơi, có vị ngọt nhẹ, không tan được trong nước nhưng lại có thể hòa tan được hầu hết các dung môi khác và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Ứng dụng dung môi Methylene Chloride

Dung môi Methylene Chloride có đặc tính dễ bay hơi và khả năng hòa tan một loạt các hợp chất hữu cơ nên được coi là một dung môi hữu ích cho nhiều quá trình hóa học. Cụ thể

Công nghiệp sản xuất : Dung môi Methylene Chloride là thành phần quan trọng trong sản xuất nhựa xốp. Sản phẩm này có khả năng giúp hòa tan tốt nhiều loại nhựa và chất béo nên dung môi Methylene Chloride được dùng làm chất tẩy sơn rất hiệu quả.
Trong môi trường phản ứng hóa học: Dung môi Methylene Chloride được sử dụng trong công nghiệp dược phẩm. Là thành phần quan trong trích ly các hợp chất nhạy cảm với nhiệt: Cafein, houblon, và chất gia vị.
Chất tẩy rửa: Methylene Chloride dùng để tẩy rửa chai lọ dùng trong ngành dược nhờ tính chất an toàn. Hóa chất này cũng được ứng dụng trong sản xuất keo dán, tẩy sơn, tẩy nhờ, khử cafein cà phê và trà.
Ngoài ra, dung môi Methylene Choride được dùng để hàn chất dẻo, ngành in ấn và cả trong lĩnh vực thử nghiệm vật liệu của kỹ thuật dân dụng phổ biến hiện nay.
Mua dung môi Methylene Chloride ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay, dung môi Methylene Chloride ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất. Vì vậy, không ít các đơn vị cung cấp sản phẩm này mở ra và khiến khách hàng bối rối trong việc lựa chọn mặt hàng chất lượng, thương hiệu uy tín để đặt niềm tin.

Nếu còn chưa tìm được địa chỉ tin cậy cung cấp loại hóa chất này, bạn có thể tham khảo tại hóa chất Đại Thắng. Đây là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất, dung môi nói chung và dung môi Methylene Chloride nói riêng cùng các hương liệu, chất phụ gia, màu thực phẩm, chất tẩy rửa với hệ thống phân phối lớn nhất  trên cả nước.

Với mục tiêu kinh doanh là: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất” Đại Thắng luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng. Cụ thể:

Luôn chứng minh được nguồn gốc các sản phẩm thông qua giấy tờ đầy đủ, cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
Luôn tạo ra môi trường kinh doanh, giao dịch hiện đại, áp dụng các phương pháp mua bán tiên tiến giúp rút ngắn thời gian giao hàng, vận chuyển, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
Áp dụng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá nhằm đảm bảo giá cả luôn ổn định ở mức thấp nhất thị trường khi đến tay người dùng.
Có các chính sách mang lại lợi ích song hành đôi bên cùng có lợi đối với các đối tác của hóa chất Đại Thắng.
Có đông đủ nhân viên bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần.
DUNG MÔI METHYLENE CHLORIDE LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Hóa chất Đại Thắng luôn nỗ lực và mở rộng phát triển nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ cũng như đánh giá cao của khách hàng trong những năm qua.

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *