ĐỊA CHỈ BÁN HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi cung cấp hóa chất thí nghiệm khiến cho bạn bối rối lựa chọn? Với các địa chỉ uy tín trong bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được nhà cung cấp tin cậy.

Hóa Chất Thí Nghiệm Đại Thắng Group Tp. Hồ Chí Minh
Hóa chất Đại Thắng (Công ty hóa chất Đại Thắng) là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất trong các lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, tẩy rửa, thí nghiệm, xây dựng… 
Tiên phong: “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất” Đại Thắng Group luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của Quý khách hàng. Với hệ thống phân phối rộng khắp, công ty luôn đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Tại TPHCM, Hóa chất Đại Thắng cũng sớm trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này.
Các loại hóa chất tinh khiết và dụng cụ phòng thí nghiệm hiện Đại Thắng Group Tp. Hồ Chí Minh đang cung cấp:
Hoá chất thí nghiệm Trung Quốc Xilong
Hoá chất thí nghiệm Scharlau
Hoá chất thí nghiệm Merck
Hoá chất sinh hoá và sinh học phân tử Amersham/Amresco
Dụng cụ tiêu hao Duran/Schott, Hãng Kartell
Thiết bị môi trường máy đo pH, đo độ dẫn điện, độ đục, máy COD, BOD, máy đo độ ổn, đo cường độ ánh sáng, đo tốc độ gió…
Thông tin liên hệ:
Công ty hóa chất Đại Thắng HỒ CHÍ MINH
9 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình ChánhCall/Zalo 0918 113 698 Tel 028 37 589 189Call 028 37 589 188 Tel 0283 7589 186 Email: hcm@vmcgroup.com.vn >>Bản đồ
Công ty hóa chất Đại Thắng SÀI GÒN
11-13 Đường 715 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Q8Call/Zalo 0917 811 667 Tel 028 37 589 189Call 028 37 589 188 Tel 0283 7589 186 Email: hcm@vmcgroup.com.vn >>Bản đồ

Hóa chất Thí Nghiệm Bách Khoa
Cửa hàng hóa chất Bách Khoa nằm trên đường Lý Thường Kiệt, chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất phục vụ cho lĩnh vực phân tích thí nghiệm . Cửa hàng cũng là đối tác của rất nhiều cơ quan, trường học các đơn vị y tế khu vực phía Nam trong việc cung cấp hóa chất phục vụ giảng dạy, y tế, thực phẩm.
Ba lĩnh vực hóa chất chủ yếu mà Bách Khoa phân phối bao gồm:
Hóa chất phân tích: acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu có nguồn gốc từ Quảng Châu, Thượng Hải
Hóa chất môi trường: Hóa chất sử dụng để kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường có nguồn gốc từ Merck KGaA (Đức), Difco (Mỹ) và Himedia (Ấn Độ).
Dụng cụ & thiết bị phòng thí nghiệm: Dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu có nguồn gốc từ các công ty hàng đầu của Châu Âu và Mỹ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 270a Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, Tp. HCM

Hóa chất Thí Nghiệm Long Hải
Để tìm mua các loại hóa chất phục vụ cho y khoa, thí nghiệm, học tập các bạn có thể đến mua tại hóa chất Long Hải. Sản phẩm ở đây phong phú bao gồm benzoat, chất chỉ thị màu, giấy test, NH4, Natri, Kali được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Merck, Xilong, JHD.
Ngoài ra, để chuẩn bị tốt hơn cho các buổi thí nghiệm của học sinh, Long Hải cũng cung cấp dụng cụ thí nghiệm chuyên dụng đi kèm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 3/1 Thành Thái, P14, Q10, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *