BỘ TEST NƯỚC BỂ BƠI TEST HÀM LƯỢNG CLO VÀ pH TRONG NƯỚC

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BỘ TEST NƯỚC BỂ BƠI TEST HÀM LƯỢNG CLO VÀ pH TRONG NƯỚC Thông số kỹ BỘ TEST NƯỚC BỂ BƠI TEST HÀM LƯỢNG CLO VÀ pH TRONG NƯỚC chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác:BỘ TEST NƯỚC BỂ BƠI TEST HÀM LƯỢNG CLO VÀ pH TRONG NƯỚC2.Thông tin sản phẩm:– Đóng gói: Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp đựng + 1 hộp thử có thang chỉ số (pH & Clo) + 2 lọ hóa chất Oto, phenol. – Xuất xứ: Đức – Model: 050– Khối lượng: 0.076 kg– Lọ hóa chất OTO: 15ml, 0.024 kg– Lọ hóa chất Phenol: 15ml, 0.024 kg– Mức độ đo pH: 6.8 – 8.2– Mức độ đo Clo: 0.2 – 1.0 ppm33. Công dụng / Ứng dụng: – Mức độ tiêu chuẩn của Clo, pH: mức độ lý tưởng của Clo là 0.6 – 0.8ppm, nồng độ pH là 7.2 – 7.6.– Hai lọ thuốc thử với dung tích 15ml, OTO sử dụng để thử nồng độ Clo, Phenol red thử nồng độ pH hiệu quả. Bộ test nước có 2 lọ chứa hóa chất khi trộn với mẫu nước thử của hồ bơi sẽ làm thay đổi màu sắc, màu này sẽ tương ứng với một mức độ cụ thể của chỉ tiêu độ pH và Chlorine dư.4.Hướng dẫn sử dụng.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !5.Bảo quảnNơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 6.Nhập khẩu/Phân phối bởiHóa chất Đại Thắng – Tập đoàn Công ty hóa chất Đại Thắng

THAM KHẢO THÊM

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Công ty hóa chất Đại Thắng ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Đại Thắng!

 

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *