Hoạt chất TiO2 Cr50 trong mỹ phẩm

TiO2 Cr50 là hóa chất mỹ phẩm có tác dụng chống nắng, kiềm dầu hiệu quả thường được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm kem chống nắng cho da dầu và cùng với một số loại mỹ phẩm khác có mặt trên thị trường hiện nay như nhũ tương ban ngày, xịt chống nắng,…

Hoạt chất TiO2 Cr50 là một sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Nếu bạn cần thông tin về dòng kem chống nắng này, hãy đọc về thành phần của nó bên dưới.

Hoạt chất TiO2 cr50 trong mỹ phẩm

TiO2 Cr50 là gì?

TiO2 Cr50 là một thành phần cho là bột mịn màu trắng có một mùi đặc trưng, ​​được sử dụng như là một phương pháp có thể điều trị kết hợp giữa axit amin và isopropyl titanium triisostearate phân tán trong nhiều ở trong este và dầu tự nhiên hơn 80%, có thể được sử dụng để phát triển các công thức mỹ phẩm không  nhờn  cho da dầu.

Nó là một thành phần mỹ phẩm được tổng hợp từ các hoạt chất như titan dioxide, nhôm hydroxit, triisostearate titan isopropyl, natri lauroyl aspartate và kẽm clorua. 

Ngoài ra, hoạt chất này còn giúp hấp thụ bã nhờn dư thừa ẩn trên da, có tác dụng kiểm soát bã nhờn và giảm  bóng nhờn khi da tiết nhiều mồ hôi. 

nguyên liệu mỹ phẩm ngoại nhập nên rất phù hợp với các sản phẩm chống nắng cho da dầu hoặc các sản phẩm  ban ngày,  sản phẩm trang điểm.  

TiO2 Cr50 được sản xuất theo như nền công nghệ mới kết hợp được với nhiều thành phần chống nắng tích cực và đã được tái tạo sau đó thành một loại kem chống nắng có cấu trúc phân tử đặc biệt để có thể sử dụng. 

Một số lợi ích của thành phần mỹ phẩm này bao gồm: 

 Mặc dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ TiO2 Cr50 nhưng nó được sử dụng một cách mỏng mà không tích tụ trên da, mang lại chỉ số chống nắng SPF cao.  Ánh sáng khả kiến ​​xuyên qua và tia UV khuếch tán tốt, giúp bảo vệ da khỏi tia UV và tạo độ mờ tự nhiên.

  • Do vật liệu mỹ phẩm TiO2 CR50 có tính trơ và rất là dễ dàng bị hòa tan trong các dung môi khác nhau cho nên khả năng sản xuất được cải thiện đáng kể. 
  • Các hoạt chất có khả năng khuếch tán và bám dính tốt trên da, cho hiệu quả sử dụng cao trong  điều kiện môi trường có độ ẩm cao.  
  • Đặc biệt ổn định trong các thành phần của loại W/O và W/S, bởi vì nó đã trải qua quá trình xử lý bề mặt rất ổn định.

Công dụng của TiO2 Cr50

Nguyên liệu Tio2 Cr50 này giúp rất tốt cho bạn việc thấm dầu lên trên da, kiềm dầu và cũng như là giảm đi được độ bóng trên da khi bị ra mồ hôi quá nhiều.

Dạng không có sắc tố Titan Nano thì sẽ là một thành phần chính có trong các sản phẩm chống nắng, hấp thụ và cũng có công dụng tán xạ cả tia UVA và UVB, giúp cho việc ngăn ngừa cháy nắng cũng như là lão hoá sớm.

Một số ứng dụng hoạt chất Tio2 Cr50 

Hoạt chất chống nắng của TiO2 Cr50 là một chất có thể làm nguyên liệu cho mỹ phẩm được sử dụng rất phổ biến ở trong các sản phẩm chống nắng hiện nay như là gel chống nắng, kem chống nắng, kem dưỡng da, son môi, mascara,…rất nhiều những sản phẩm về mỹ phẩm. Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng cho các công thức để sản xuất mỹ phẩm hiện nay là khoảng 2 đến 25%.

Mời quý khách hàng xem qua thêm hoạt chất C24H38O4