Hiểu về các loại mỹ phẩm cho Spa

Được biết, các spa hiện nay đang dần trở thành nơi thân thuộc của nhiều tín đồ mê làm đẹp nên việc đầu tư vào những loại mỹ phẩm cho spa là điều được đánh giá là cốt lõi để giúp cho spa ấy có một chất lượng và uy tín cao. 

Tuy nhiên, hiện nay để lựa chọn một sản phẩm mà có thể phù hợp cho yêu cầu của khách hàng thì các chủ spa buộc phải trang bị những kiến thức cần thiết nhằm có khả năng phân loại và lựa chọn các mỹ phẩm tốt nhất để áp dụng vào dịch vụ spa của mình.

Mỹ phẩm dành cho Spa

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến những thông tin bổ ích cũng như cái nhìn chung về các loại mỹ phẩm cho spa từ phân loại đến cách lựa chọn làm sao phù hợp nhất khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Hóa Chất Mỹ phẩm – Đại Thắng cũng là một nơi đáng tin cậy để khách hàng đến đăng ký để gia công mỹ phẩm cho spa theo yêu cầu.

Sơ lược về những mỹ phẩm chuyên sử dụng trong Spa

Để nói chung và một cách dễ hiểu nhất thì đa số những mỹ phẩm được chuyên dùng trong Spa cũng sẽ có những đặc tính, chức năng, cũng như thành phần tương đối không khác gì mấy với những mỹ phẩm mà ta vẫn thường sử dụng hằng ngày trong các bước routine dưỡng da.

Ở một vài trường hợp, thì khi bắt đầu sử dụng mỹ phẩm ở những liệu trình nhất định, bạn sẽ được chăm sóc cũng như sử dụng định kỳ bởi những dịch vụ chăm sóc có khoa học từ các kỹ thuật viên spa.

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, việc đến một Spa để chăm sóc và cần được cải thiện về làn da, cơ thể,… Khách hàng luôn mong muốn trải nghiệm các dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Bởi vì thế, các mỹ phẩm cho spa cũng phải ngày càng được nâng cấp, phải có chất lượng tốt đến khách hành.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên và không gian làm việc của Spa cũng phải thật chuyên nghiệp và uy tín mới có thể giữ chân khách hàng lâu dài, mang đến sự phát triển bền vững cho cửa tiệm Spa.

=>  Gia công mỹ phẩm cho Spa

Phân loại một số mỹ phẩm chuyên dụng trong dịch vụ Spa

Đây là tổng hợp các thống kế và phân loại về những sản phẩm, mỹ phẩm mà hầu hết các Spa hiện tại luôn phải cần có để đáp ứng được tất tần tật các nhu cầu của khách hàng.

  • Sản phẩm dầu gội, dầu xả: Hầu hết hiện nay các Spa luôn cung cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh nhằm mục đích mang lại tâm trạng thư giãn cho khách hàng. Vì vậy, các sản phẩm về dầu gội, dầu xả hết sức quan trọng trong công tác chăm sóc khách hàng. Lưu ý, đa số các spa sẽ lựa chọn các loại dầu gội có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên.
  • Tinh dầu: ta có thể chia tinh dầu thành 2 loại chính đó là loại tinh dầu dành cho massage và loại tinh dầu dùng để xông hơi, xông phòng. Việc massage khi có sự xúc tác bởi tinh dầu sẽ giúp tâm trạng khách hàng được relax một cách hiệu quả hơn.
  • Tẩy tế bào da chết: Là sản phẩm cần thiết trong gói dịch vụ thải độc tố nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm tẩy tế bào chết là top những sản phẩm không thế thiết trong môi trường Spa chuyên nghiệp. Giúp loại bỏ các bụi bẩn, kích thích tế bào mới được nảy sinh,…
  • Kem dưỡng, serum cấp ẩm: Quá trình dưỡng ẩm trước khi vào một công đoạn dưỡng da cho khách hàng là rất quan trọng, bởi nó tác động trực tiếp lên da mặt và các tế bào trên da. Bộ đôi kem dưỡng và serum cấp ẩm là những sản phẩm không thể thiết trong Spa khi chăm sóc da mặt và body.
  • Mặt nạ: Theo thống kế thì 10 người đi Spa thì đã có đến 8 người lựa chọn dịch vụ đắp mặt nạ. Có công dụng đem lại thư giãn cũng như cấp ẩm chuyên sâu, mặt nạ trở thành mỹ phẩm quan trọng trong Spa.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của các loại mỹ phẩm cho Spa hiện nay. Và cũng tự đặt ra câu hỏi cho mình là liệu làm sao ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất về các loại mỹ phẩm cho Spa.

Quý khách có thể đến đơn vị gia công serum cho Spa chuyên nghiệp để được nghe tư vấn trực tiếp nhé!

Một số cách giúp bạn hình dung rõ hơn trước khi chọn mỹ phẩm cho khách hàng trong Spa.

  • Phải hiểu được tình trạng da và phân biệt loại da của khách hàng: Đây là giai đoạn rất quan trọng của các kỹ thuật viên Spa. Bởi trong Spa có rất nhiều mỹ phẩm được chia khác nhau cho những làn da khác nhau. Khi hiểu được tình trạng da của khách như thế nào ta mới có thể dễ dàng chẩn đoán và đem đến liệu trình phù hợp cho khách.
  • Lưu ý đến bảng thành phần: Các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản trước khi tiến hành với nghề. Bởi việc lựa chọn thành phần để xúc tác lên da mặt, da body của khách là rất quan trọng. Nó có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng hoặc có thể gây ra những hậu quả cho khách hàng
  • Nhắc nhở khách hàng một vài mẹo khi sử dụng mỹ phẩm: Chủ Spa hoặc đội tư vấn sẽ cần phải đưa ra lời khuyên an toàn về việc sử dụng mỹ phẩm như phải sử dụng đúng liều lượng, đúng thời gian, nếu kích ứng phải lập tức đến Spa để kiểm tra lại tình trạng gặp phải.