GUAR GUM – CHẤT ỔN ĐỊNH TRONG THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG

GUAR GUM – CHẤT ỔN ĐỊNH TRONG THỰC PHẨM

Quy cách: 25kg/baoXuất xứ: Ấn ĐộCông dụng / Ứng dụng: – Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp…– Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel…– Dùng tạo hệ nhũ tương– Dùng trong ngành khai thác khoáng sản– Sử dụng chất làm keo tụ trong cn xử lý nước thải…Hàm lượng sử dụng: Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%/ 1kg sản phẩm.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *