Các loại phụ gia thực phẩm trong sản xuất giò chả lụa

1.PHỤ GIA CƠ BẢN
Công dụng: Là các phụ gia thực phẩm có công dụng thay thế hàn the trong sản xuất giò – chả giúp tăng khả năng tạo nhũ cho sản phẩm tạo nên sự gìn, dai cho các sản phẩm giò chả. Ngăn cản sự tách lớp của protein – nước – mỡ, giảm sự hao hụt trọng lượng sản phẩm, Khả năng giữ nước cao, khả năng liên kết potein rất cao và đồng nhất khối nhũ tương thịt-mỡ.
Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% ( 3-5g/kg sản phẩm)
Hướng dẫn sử dụng: Cho vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.
Phụ gia tạo màu hồng cho giò – chả thay muối diêm: Đại Thắng3S
Công dụng / Ứng dụng: Lên màu đỏ của thịt tự nhiênBền màu, không bị mất màu khi bảo quảnChống oxy hóa (chống ôi dầu), chống vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quảnHàm lượng sử dụng: 1g/1kg sản phẩmHướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay nhuyễn
Phụ gia tạo mùi thơm đặc trưng cho thịt: hương thịt nước Đại Thắng, Hương thịt bột, Hương thịt cao cấp HD7
Công dụng / Ứng dụng: Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịtKích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩmBền mùi theo thời gianHàm lượng sử dụng: 1-3g/1 kg sản phẩmHướng dẫn sử dụng: Bổ sung hương vào giai đoạn cuối của quá trình xay thịt
Phụ gia bảo quản: Chất bảo quản tự nhiên Đại Thắng-Nature, Đại Thắng Anti one, Polyphos-Đại Thắng 
Công dụng / Ứng dụng: Hoạt chất tự nhiên giúp chống mốc, hạn chế sự phát triển vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùngChống chảy nhớt, ôi dầu, biến đổi màu sắc trong quá trình bảo quảnKhông ảnh hưởng đến mùi vị sản phẩmHàm lượng sử dụng: 3-5g/1kg sản phẩmHướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay nhuyễn
CÁC LOẠI GIA VỊ
Đường Kính, Đường ACK, Đường Aspartame
Đường là một loại gia vị không thể thiếu trong quá trình sản xuất giò-chả.
Đường tạo vị ngọt, làm dịu đi vị mặn của muối tạo nên sự hài hòa của các loại gia vị. Với công nghệ sản xuất giò – chả hiện đại, làm giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, các cơ sở sản xuất giò – chả hiện đại họ đã sử dụng đường ACK và  aspartame để thay thế đường kính, tạo vị ngọt thuần hơn.Hàm lượng sử dụng: 0,5 – 1g/Kg SPHướng dẫn sử dụng: cho thay đường ở giai đoạn phối trộn gia vị.
Chất điều vị thay thế bột ngọt Đại Thắng Amino, I+G, Đại Thắng Plus, Amino Plus
Bột ngọt là nguyên liệu truyền thống để sản xuất giò – chả. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do các vấn đề về bột ngọt giả, cũng như để làm giảm giá thành của sản phẩm, tạo vị ngọt thuần, không bị gắt, người ta đã sử dụng các dòng sản phẩm điều vị để thay thế mì chính trong sản xuất như dòng Đại Thắng Amino, I+G, Đại Thắng Plus, Amino S,…
Hàm lượng sử dụng: 2 – 5g/Kg SPHướng dẫn sử dụng: cho thay mì chính ở giai đoạn phối trộn gia vị.
Hương vị liệu: tiêu, nước mắm
Đây là các dòng hương vị truyền thống để tạo nên mùi thơm, đặc trưng cho sản phẩm giò – chả. Nếu không có những hương liệu này, sản phẩm giò – chả của bạn sẽ không thơm, ngon được.
Để tăng thêm hương thơm trong quá trình tra gia vị có thể cho hương nước mắm nam ngư, hương cá cơm, hương cá hồi để mùi vị giò – chả trở lên hấp dẫn hơn.Hàm lượng sử dụng: 1-3ml/1 kg sản phẩmHướng dẫn sử dụng: Bổ sung hương vào giai đoạn cuối của quá trình xay thịt
QUÝ KHÁCH MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:Công ty Hóa chất Đại ThắngĐịa chỉ: Số 61B, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các chi nhánh khác trên toàn quốc
Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:
KV Miền Bắc 0947 464 464/ 093 456 1016KV Miền Trung 0945 002 579 /0583.551.399KV Miền Nam 0917 811 667 /0837.589.189

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *